Cách chọn cây phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983 mang tài lộc

0

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy, do vậy khi lựa chọn cây phong thủy các bạn nên chọn cây của bản mệnh hoặc cây thuộc hành Kim vì Kim sinh Thủy theo ngũ hành.

1. Nguyên tắc chọn cây phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983

Quý Hợi 1983 là những người linh hoạt, có khả năng giao tiếp xã hội tốt. Họ cũng có trực giác nhạy bén và nếu tập trung vào lĩnh vực đầu tư thì sẽ thu được nhiều nguồn lợi lớn. Người này rất có đầu óc kinh doanh nhưng lại khá tiêu cực và bị động trong việc quản lý tài sản.

Là người coi trọng tình cảm, một số người dễ mắc vào lưới tình. Họ có thể dốc hết tâm sức vì người mà mình thực sự yêu thương.

Người tuổi Quý Hợi 1983 nên lựa chọn những loại cây có màu xanh nước biển

Họ là những người rất thật thà và đôi khi trở nên quá ngây thơ vì họ nghĩ ai cũng giống họ. Nhưng một khi họ đã mất lòng tin và lên cơn thịnh nộ thì không có gì ngăn cản họ được.

Người tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy, khi lựa chọn cây phong thủy cần tuân thủ theo một số nguyên tắc:

  • Gia chủ Quý Hợi 1983 nên lựa chọn những loại cây có màu xanh nước biển của bản mệnh hoặc màu trắng của mệnh Kim bởi theo ngũ hàng tương sinh thì Kim sinh Thủy.
  • Cần tránh trồng các loại cây màu màu nâu, màu vàng nâu thuộc mệnh Thổ bởi Thổ khắc Thủy.
  • Có thể bạn quan tâm: Cách chọn cây phong thủy cho tuổi Tân Hợi 1971 để thu hút tài lộc, mang lại nhiều may mắn.

2. Các loại cây phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983

2.1. Cây thanh tâm

Cây thanh tâm là loại cây mang nhiều ý nghĩa phong thủy phù hợp với gia chủ tuổi Quý Hợi 1983. Cây giúp cho cuộc sống được bình lặng hơn, không có sóng gió mãnh liệt, xua tan đi những điều không được may mắn.

Cây thanh tâm

2.2. Cây cọ nhật

Không chỉ có tác dụng cải thiện không khí trong nhà trở nên trong lành hơn mà cây cọ nhật còn có ý nghĩa sinh tài và giữ lộc. Đây cũng là loại cây phù hợp với tuổi Quý Hợi 1983 giúp gia chủ nhận được sự giàu sang phú quý.

Cây cọ Nhật

2.3. Cây lan chi

Cây lan chi thường được mọi người bố trí trên bàn làm việc hoặc bàn học để mang lại nhiều may mắn, thành công trên con đường học tập, công danh sự nghiệp.

Cây Lan Chi

Bên cạnh chú ý đến các loại cây thì người tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy cũng cần chú ý đến phong thủy phòng làm việc. Việc lựa chọn và bố trí chiếc ghế, chiếc bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ,… hợp với tuổi, mệnh của chủ nhân căn phòng đóng vài trò quan trọng dẫn đến sự thành công hay suy bại của công việc.

2.4. Cây vạn niên tùng

Vạn tùng niên có dáng rất đẹp mắt, với ý nghĩa mang tới tuổi thọ cao cùng sức khỏe và sự hưng thịnh bền lâu dành cho gia chủ.

Cây vạn niên tùng

Bạn có thể lựa chọn loại cây này trồng quanh khuôn viên của ngôi nhà nhằm mang đến sự may mắn, sức khỏe dồi dào.

2.5. Cây phát tài khúc

Loại cây này thường được sử dụng để bố trí trong nội thất nhà ở hoặc văn phòng làm việc. Nó cũng được dùng nhiều trong những dịp khai trương, tân gia hoặc là thăng chức,…

Cây phát tài khúc

Cây phát tài khúc có tác dụng tốt trong việc thanh lọc không khí, đem đến không gian sống trong lành, mát mẻ. Sự vươn lên thẳng vút của thân cây mang tới may mắn cho gia chủ, thuận lợi trong công việc hơn.

Bài viết được tổng hợp và biên tập bởi Quang Huy – SEO Marketer tại Nội thất Đức Khang – Đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn làm việc giám đốc chất lượng, uy tín của các thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm này tại danh mục: Bàn làm việc giám đốc cao cấp – Nội thất Đức Khang.
Cách chọn cây phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983 mang tài lộc
5 (100%) 3 vote[s]
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng