Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Xem hình dáng khuôn mặt và tính cách có mối liên hệ như thế nào?

0

Cập nhật vào 05/08

Nhân tướng học nhận định rằng hình dáng khuôn mặt và tính cách có mối quan hệ mật thiết với nhau. Thông qua hình dáng khuôn mặt có thể đoán biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người.

Tướng hình mặt tròn

Mặt tròn là khuôn mặt có chiều dài và chiều rộng gần bằng nhau, xương gò má không nhìn thấy rõ và gò má không góc cạnh.

Tướng mặt hình tròn
Tướng mặt hình tròn

Trong ngũ hành người tướng mặt tròn tương đương với tướng mặt hình thủy. Nhân tướng học đánh giá những người có khuôn mặt tròn này là người có tính tình hoạt bát, vui vẻ và năng động, họ nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ mọi người chính vì thế nhận được nhiều sự yêu quý từ mọi người.

Trong sự nghiệp những cô nàng hay anh chàng sở hữu khuôn mặt tròn này có khả năng sử dụng tốt kiến thức bản thân, đưa ra những quyết định sáng suốt, đạt được thành công, tiền tài, địa vị, thậm chí có thể gặt hái được nhiều thành công tài chính ngay từ thời còn trẻ, là bước tính lũy cơ bản để họ đạt được viên mãn về sau.

Ngoài ra khuôn mặt tròn còn giúp cho những người này ăn gian được rất nhiều tuổi do đó khó lòng mà đoán chính xác được tuổi của những người này, có thể đây cũng chính là ưu điểm về ngoại hình của họ.

Tuy nhiên nhược điểm của những người có khuôn mặt tròn chính là cả thèm chóng chán, làm việc bốc đồng, tùy tiện và đôi khi dễ bị tình cảm chi phối làm ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của bản thân. Chính vì vậy những người này cần học kỹ năng kiểm soát cảm xúc thật tốt để bản thân có thể làm được việc lớn.

Mặt tròn ở nam và nữ cũng có những khác biệt cơ bản về cả tính cách cũng như vận mệnh. Để tìm hiểu chi tiết nhất vui lòng click tại tướng mặt tròn.

Tướng mặt hình trái xoan

Tướng mặt trái xoan là tướng mặt nhỏ nhắn, thon gọn, thuôn đều, cằm tròn, trán rộng, tròn trịa, xương hàm thon gọn. Tỉ lệ giữa các bộ phận trên gương mặt rất hài hòa không quá xa cũng không quá gần.

Tướng mặt hình trái xoan
Tướng mặt hình trái xoan

Tướng mặt hình trái xoan này đa số đều là phụ nữ sở hữu, riêng đàn ông thì khá ít.

Những người sở hữu khuôn mặt hình trái xoan được đánh giá là những người có tính cách ôn hòa, dễ chịu, họ khéo léo và giỏi giao tiếp chính vì thế có cho mình được những mối quan hệ thân thiết gắn bó giúp đỡ họ rất nhiều trên con đường sự nghiệp.

Họ là những người có tâm tính khá ổn định, dám đương đầu với khó khăn thử thách và vẫn bình tĩnh, không nao núng tuy nhiên lại suy nghĩ nhiều khiến bản thân sự đem gánh nặng vô hình.

Đàn ông, phụ nữ có khuôn mặt trái xoan đường công danh rộng mở, được thăng tiến tốt, nắm giữ những vị trí cao trong cơ quan làm việc. Những người này phù hợp với vị trí lãnh đạo, cấp trên.

Tuy nhiên cũng có những lúc hành động hấp tấp, vội vàng và thiếu suy nghĩ nên ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh.

Đường tình duyên của những người có khuôn mặt trái xoan này khá suôn sẻ, được nhiều người theo đuổi. Bản thân sau khi lập gia đình cũng biết cách chăm lo, vun vén cho gia đình nên có thể xây dựng được tổ ấm hạnh phúc, viên mãn.

Tướng mặt hình trái tim

Khuôn mặt hình trái tim có đặc điểm là vầng trán rộng, cằm nhỏ, gò má luôn rộng hơn nhiều so với vùng cằm, xương trán và gò má gần như nhau, hàm dưới dài và nhọn. Đường chân tóc trên trán tạo thành góc nhọn ở giữa như hình trái tim.

Khuôn mặt hình trái tim
Khuôn mặt hình trái tim

Những người có khuôn mặt hình trái tim kể cả nam lẫn nữ đều có khả năng tư duy logic, thông minh và đầu óc nghệ thuật tương đối cao. Họ là những người sống hướng ngoại, biết hưởng thụ cuộc sống, thích tham gia các hoạt động xã hội, khéo giao tiếp, biết cách điều khiển mọi thứ theo ý của mình.

Tuy nhiên bản thân những người này cũng có những nhược điểm thích thể hiện bản thân nên dễ bị người khác ganh ghét, cứng đầu, quá cố chấp và đặc biệt là không biết cách khống chế cảm xúc nên rất dễ có những hành động quá khích, ảnh hưởng đến nhiều người.

Tướng mặt vuông chữ điền

Tướng mặt vuông chữ điền là tướng mặt vuông vức với vầng trán cao, xương hàm hơi bạnh, cằm vuông, đầy đặn, hai bên huyệt thái dương nảy nở.

Tướng mặt hình vuông chữ điền
Tướng mặt hình vuông chữ điền

Người có tướng mặt hình vuông chữ điền là người thông minh nhạy bén, có đầu óc logic cao, có sự quyết đoán và mạnh mẽ trong mọi chuyện. Họ được xem là những người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, với tài năng giao tiếp khéo léo cùng khả năng thu phục lòng người khiến họ dễ có được lòng nhân viên cũng như nắm được thế thượng phong trong quá trình giao tiếp.

Đàn ông hay phụ nữ có tướng mặt này đa phần đáng tin cậy, tính cách trầm tĩnh, kiên định, kiên trì tới mục tiêu tới cùng. Tuy nhiên họ thường hay có đôi chút chậm chạp, cần có động lực để chuyển mình.

Ngoài ra họ còn là tuýp người sống khá thực tế, biết bản thân mình cần gì, ở đâu, phải phấn đấu và đi lên như thế nào do đó những người này chắc chắn sẽ có được thành công nhưng đi lên từ từ và vững chắc.

Tướng mặt hình vuông chữ điền này thường có ở đàn ông nhiều hơn phụ nữ. Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mặt này cùng sự khác nhau cơ bản giữa đàn ông và phụ nữ sở hữu chúng vui lòng click tại tướng mặt vuông.

Tướng mặt kim cương

Tướng mặt kim cương là gò má rộng, hơi cao, có trán và cằm nhọn và gọn. Gương mặt này thường mang tới cảm giác góc cạnh và có phần thô hơn so với những tướng mặt khác, nhất là những người hơi gầy 1 chút thì gương mặt này sẽ trở nên gai góc hơn nhiều.

Tướng mặt hình kim cương
Tướng mặt hình kim cương

Người sở hữu tướng mặt kim cương là người đi lên từ hai bàn tay trắng, từ nhỏ cuộc sống đã chịu nhiều cơ cực, vất vả, không được nương nhờ gia đình, phải sau 30 tuổi sự nghiệp mới có nhiều khởi sắc, cuộc sống đỡ vất vả hơn.

Bản chất họ là những người rất cầu toàn, luôn muốn mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát, họ có khả năng quan sát tốt, coi trọng tiểu tiết và có hiệu suất làm việc cao. Nhờ sự thông minh và chăm chỉ nên bản thân có được sự nghiệp ổn định và thăng tiến.

Tuy nhiên những người có khuôn mặt hình kim cương có nội tâm rất khó đoán, không thích chia sẻ hay giao tiếp nhiều. Đặc biệt quá kỹ tính và coi trọng sự hoàn mỹ nên cuộc sống tình cảm cũng như hôn nhân của những người này không mấy thuận lợi thường gặp nhiều trắc trở.

Nhìn chung thông qua hình dáng khuôn mặt có thể đoán biết được nhiều điều từ tính cách đến số phận của mỗi con người tuy nhiên để chính xác nhất vẫn nên kết hợp cùng các bộ vị khác để có được những nhận định chính xác và chân thực nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.