Sản phẩm Android TV Box ZIDOO X5, chất lượng là huyết mạch

0

Sản phẩm Android TV Box ZIDOO X5, chất lượng là huyết mạch

Zidoo X5 là loại Android TV Box mới nhất của Zidoo và là chiếc đầu tiên được trang bị Amlogic S905. Nó cũng có 1GB RAM DDR3, 8GB lưu trữ eMMC, b / g / n WiFi và 10/100 Ethernet. Với vỏ ngoài thời trang và mang thương hiệu ZIUI của Zidoo, Zidoo là thành công hay thất bại.Hãy đọc bài đánh giá Zidoo X5 của chúng tôi để tìm hiểu.

X5 được tích hợp sẵn với ZIDOO MEDIA CENTER trong đó phát triển đã mất hơn một năm! Không có gì đơn giản hơn nữa bởi sự vận hành một file ảnh, quản lý các tập tin, chơi nhạc hoặc truy cập vào mạng LAN vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Sử dụng một số tính năng, bạn sẽ bắt đầu hiểu được Zidoo X5 thực sự mạnh mẽ như thế nào.

Vỏ bạc nổi bật gợi nhớ lại vẻ ngoài mà chúng ta thấy trên Zidoo X1. Các cổng của X5 nằm ở phía bên trái và phía sau của thiết bị. Phía bên trái có hai cổng USB đầy đủ và khe cắm thẻ nhớ microSD.

Mặt sau của thiết bị có một nút đặt lại, nguồn DC, đầu ra AV, cổng Ethernet 10/100, đầu ra HDMI và âm thanh quang học.

Điều khiển từ xa hồng ngoại thông minh với các phím lập trình của nó cung cấp một cách dễ dàng để kiểm soát không chỉ X5Quad-core mà còn cả TV của bạn. Nó hỗ trợ ba phím lập trình màu sắc được tùy chỉnh để mở ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra còn có một bộ điều khiển riêng biệt có thể học được từ TV từ xa của bạn. Đó là hữu ích, cho phép bạn kiểm soát tất cả mọi thứ từ một từ xa.

Như bạn thấy, TV Box ZIDOO rất coi trọng chất lượng sản phẩm của mình, sử dụng linh kiện điện tử chất lượng cao nhất, tuân thủ tiêu chuẩn thân thiện môi trường trên toàn thế giới. Chất lượng là huyết mạch của một doanh nghiệp.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng