Những lẵng hoa khai trương đẹp và ý nghĩa

0

Những lẵng hoa khai trương đẹp và ý nghĩa

Người ta thường nói “Vạn sự khởi đầu nan”, vì vậy ngày khai trương là ngày rất quan trọng, đặc biệt là với người phương Đông chúng ta. Do đó, khi chọn một lẵng hoa khai trương để chúc mừng gia chủ bạn nên chú ý đến màu sắc và chọn lựa các loại hoa thật kĩ lưỡng vì mỗi loại hoa mỗi màu sắc đều ẩn chứa  những ý nghĩa sâu xa. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số mẫu lẵng hoa khai trương đẹp và ý nghĩa cho bạn tham khảo:

  1. Lẵng hoa khai trương tài lộc

Những lẵng hoa khai trương này thường sử dụng nền xanh của lá cau và lá thiết mộc lan, nổi bật trên nền xanh mát mắt ấy là màu vàng của những bông hoa đồng tiền bao quanh những bông hoa ly ly vàng ở trung tâm. Hoa đồng tiền chính là loại hoa được sử dụng nhiều và phổ biến nhất để cắm hoa mừng ngày khai trương bởi người ta quan niệm rằng hoa đồng tiền thể hiện cho sự sung túc, may mắn và tài lộc y như cái tên của nó vậy. Cùng với đó là hoa ly ly mang vẻ đẹp kiêu kì, lộng lẫy được chọn làm tâm điểm của lẵng hoa. Hơn nữa hoa ly ly rất lâu tàn biểu thị cho sự trường tồn vĩnh cửu. Lẵng hoa như gửi gắm lời chúc may mắn, thành công, tiền tài viên mãn của người tặng tới gia chủ.

  1. Lẵng hoa thịnh vượng

Lẵng hoa khai trường này nổi bật với sự kết hợp của nhiều loại hoa khác nhau nhưng chúng cùng có một điểm chung là mang trên mình sắc đỏ rực rỡ.  Màu đỏ của hoa hồng môn gợi sự trường tồn vĩnh cửu, sự may mắn tài lộc của hoa đồng tiền, và lòng biết ơn, tình cảm yêu mến của những bông hoa hồng nhung kiêu sa. Không chỉ vậy, màu đỏ ấy còn được kết hợp với sắc vàng của hoa lan, gợi sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ đẹp tinh tế, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng, hào nhoáng. Màu đỏ chính là màu của lửa và máu, là sắc màu rực rỡ, mang lại sự may mắn, đi liền với quyền lực, sự mạnh mẽ và lòng quyết tâm, kết hợp với màu vàng của nắng mặt trời ấm áp, gợi sự may mắn, tiền tài và tương lai tươi sáng. Tất cả đã tạo nên một kiệt tác làm lay động mọi ánh nhìn. Lẵng hoa này rất phù hợp để chúc mừng ngày khai trương cho một người mà ta kính trọng bởi ý nghĩa tuyệt vời của nó.

Để chọn được một lẵng hoa khai trương ưng ý và ý nghĩa, phù hợp với hoàn cảnh không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn thấy quá khó khăn thì hãy liên hệ với https://dienhoa24gio.com/ , để được tư vấn và hỗ trợ.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng