Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Làm thế nào để nhận diện tướng đàn ông giàu sang?

0

Cập nhật vào 20/06

Làm thế nào để nhận diện tướng đàn ông giàu sang có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ. Đàn ông giàu sang có thể nhận biết qua một số đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời chi tiết và chính xác nhất nhé.

Tướng trán đàn ông giàu sang

Người đàn ông sở hữu tướng trán cao, rộng được đánh giá là người thông minh, tài giỏi, có óc quan sát và đánh giá sự việc một cách toàn vẹn. Họ là những người được nhận xét có tố chất lãnh đạo từ nhỏ, có ước mơ, hoài bão lớn, tầm nhìn tốt, nhạy bén nắm bắt xu thế, giỏi mưu lược và đặc biệt là có sự kiên trì cùng quyết tâm cao độ không bao giờ bỏ cuộc chính vì thế mà sự nghiệp luôn có những thành công nhất định, trở thành người có chỗ đứng trong xã hội.

Trên trán bạn có thể quan sát được cung quan lộc của mỗi người cũng thể hiện rõ ràng sự nghiệp cũng như may mắn của mỗi người.

Cung Quan lộc là phần nằm ở giữa trán, từ Thiên trung trở xuống ấn đường với người trán thấp, từ Hỏa tinh trở xuống với người trán cao, tượng trưng cho sự phát triển của não.

Vị trí cung Quan lộc (Cung sự nghiệp) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung Quan lộc (Cung sự nghiệp) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Nếu cung quan lộc gồ lên đầy đặn và sáng sủa tức chủ nhân là tướng cát, có cả sự thông minh, nhanh nhạy và khí chất làm lãnh đạo. Ngược lại nếu chúng có màu sắc tối hoặc xuất hiện sẹo hay nốt ruồi báo hiệu chủ nhân kém may mắn hơn bình thường nếu không đủ kiên trì và cố gắng sẽ khó lòng thành công trong sự nghiệp.

Thông thường những người giàu sang kể cả đàn ông hay phụ nữ đều là những người giỏi kinh doanh bởi lẽ “phi thương bất phú” nên người giỏi kinh doanh cũng được coi là những người có tướng giàu sang, phú quý.

Đặc biệt nếu trán có đủ 3 đặc điểm sau người này không những có tướng giàu sang mà còn sinh trưởng trong gia đình quyền quý, dòng dõi danh giá:

  • Vùng giữa trán rộng và bằng phẳng
  • Vùng rìa ngoài đầy đặn và gồ lên
  • Vùng xương ở phía trong chân tóc nhô cao, gồ hẳn lên.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng đàn ông đặc biệt này vui lòng click tại tướng người quyền quý.

Tướng mắt đàn ông giàu sang

Đàn ông giàu sang đa số sở hữu ánh mắt có thần, đen trắng rõ ràng, ánh nhìn mạnh mẽ mà uy nghiêm.

Đây là ánh nhìn chỉ có ở những người lãnh đạo không cần nói nhưng vẫn đủ khiến cấp dưới cảm thấy áp lực tỏ rõ sự uy quyền của người đàn ông. Nếu như kết hợp thêm hàng lông mày đẹp, uy nghiêm thì người này sinh ra đã có tướng làm lãnh đạo hoặc nắm binh quyền trong tay cuộc sống giàu sang phú quý điển hình. Nếu như mày ở mức bình thường thì người đàn ông này cuộc sống vẫn dư giả có của ăn của để.

Tướng tai đàn ông giàu sang

Dái tai dày và hướng vào miệng chính là hai đặc điểm dễ nhận thấy nhất của tướng đàn ông giàu sang. Dái tai dày và có phần trễ xuống như tai phật chính là dấu hiệu nhận biết người đàn ông có nhiều phúc, trên con đường phát triển luôn gặp được quý nhân hỗ trợ nên mọi việc luôn suôn sẻ và may mắn.

Tướng tai hướng vào miệng là biểu hiện về đường quan lộc, công danh sự nghiệp của người này rất tốt, có tố chất lãnh đạo càng về già tiền tài đủ đầy, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Tướng gò má đàn ông giàu sang

Gò má trong nhân tướng chính là nơi để đoán định ý chí cũng như sự kiên nhẫn và lòng kiên trì theo đuổi sự nghiệp của mỗi người. Do đó người đàn ông có tướng giàu sang đa số sở hữu tướng gò má cao, đầy đặn, thể hiện được sự cởi mở, phóng khoáng cùng ý chí và quyết tâm với sự nghiệp của mỗi người. Thông thường những người này thường theo nghiệp kinh doanh là chủ yếu, sự khôn ngoan cùng tinh thần độc lập của họ báo hiệu sự nghiệp sẽ có nhiều thành tựu vẻ vang.

Điều này sẽ không đúng đối với những người có gò má cao nhưng nhọn, gò má hướng ra ngoài và đặc biệt má hóp lại. Đây là tướng cực kỳ xấu nếu kết hợp cùng mắt tam bạch thì chủ nhân 9 phần là người không đàng hoàng dễ theo con đường phạm tội thậm chí có thể là sát nhân giết người không ghê tay.

Tướng mũi đàn ông giàu sang

Nhắc đến giàu sang không thể không nhắc đến tướng mũi bởi lẽ chúng chính là nơi đại diện cho kho tiền của mỗi người. Người đàn ông giàu sang thường có sống mũi thẳng, to, 2 bên cánh mũi mở rộng, lỗ mũi kín.

Chủ nhân tướng mũi này có khả năng độc lập tự chủ khá mạnh mẽ, có ý chí gây dựng sự nghiệp, dù làm bất cứ chuyện gì cũng tích cực và nỗ lực hết mình, biết quan sát cục diện để giành được lợi ích tốt nhất.

Cánh mũi mở rộng, đầu mũi tròn đầy đại diện cho sự lương thiện, bao dung của họ. Dân gian có câu “Mũi to không lo chết đói” bởi người này có chỉ số thông minh cao, khả năng quản lý tiền bạc tốt, hưởng vinh hoa phú quý giàu sang đến cuối đời.

Tướng mũi đàn ông giàu sang
Tướng mũi đàn ông giàu sang

Tướng miệng đàn ông giàu sang

Dù là đàn ông hay phụ nữ nếu sở hữu tướng miệng môi dày dặn, cân xứng, sắc môi hồng thuận, khóe miệng hướng lên trên chính là dấu hiệu cho biết người này có tướng giàu sang. Nếu thêm răng trắng, đều và thẳng tắp thì lại càng tăng thêm phần quý tướng của người này, chủ nhân sức khỏe tốt, tài giỏi, có thể gây dựng được cơ nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Tướng cằm đàn ông giàu sang

Người đàn ông giàu sang đa phần sở hữu chiếc cằm đẹp, đẹp ở đây được hiểu theo ý nghĩa nhân tướng học tức là cằm vuông hay tròn trịa đầy đặn có da có thịt chứ không bị lẹm hay vát.

Đây là những tướng cằm phúc hậu đặc biệt là cằm tròn chủ nhân thường là người vui vẻ cởi mở, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, luôn có quý nhân giúp đỡ chính vì thế làm gì cũng dễ thành công. Sau năm 30 tuổi mọi sự đều dễ dàng hơn, có khả năng thăng quan tiến chức mạnh nếu làm trong các ngành chính trị.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tướng nhân trung dài và rộng, tướng mày …tại tướng mặt đàn ông giàu sang để có cái nhìn chi tiết và nhiều đặc điểm để nhận diện được những người đàn ông này hơn đặc biệt là những cô nàng đang muốn chọn chồng nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.