Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

In tem giá sản phẩm tại quận Hai Bà Trưng giá tốt nhất

0

Cập nhật vào 08/09

Xưởng in Sơn Nguyên thường xuyên nhận được các đơn hàng đặt in tem giá sản phẩm tại quận Hai Bà Trưng và các quận huyện khác tại Hà Nội do có chính sách miễn phí vận chuyện nội thành. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cách in tem giá sản phẩm tại Sơn Nguyên sao cho giá thành rẻ nhất.

Chọn chất liệu in tem nhãn giá sản phẩm

Chất liệu ảnh hưởng nhiều đến giá in tem nhãn. Có 2 chất liệu phổ biến được sử dụng gồm decal giấy và decal nhựa, trong đó decal giấy giá rẻ được sử dụng nhiều hơn.

Decal giấy dễ bám mực, dễ in ấn, lên màu đẹp, in được nhiều màu sắc khác nhau, giá rẻ nhưng có nhược điểm dễ thấm nước, dễ xé rách, không bền. Ngược lại, decal nhựa chất lượng bản in bóng đẹp hơn, chống thấm nước nhưng giá lại gần gấp đôi so với decal giấy.

Mỗi chất liệu có ưu điểm và nhược điểm riêng, khách hàng nên dựa vào điều kiện bảo quản từng sản phẩm mà chọn chất liệu phù hợp. Nếu sản phẩm bảo quản điều kiện thường, nên sử dụng chất liệu decal giấy để tiết kiệm chi phí. Nếu sản phẩm bảo quản động lạnh, sử dụng decal nhựa để chống thấm nước. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể lựa chọn cán màng lên bề mặt decal giấy sau khi in. Máy in Flexo tại Sơn Nguyên có bao gồm bộ phận cán màng, công đoạn này được thực hiện nhanh chóng sau khi in.

Tham khảo ngay dịch vụ In tem nhãn hoa quả nếu bạn có nhu cầu.

Hình dáng kích thước in tem giá sản phẩm

Như mọi người đều biết, các loại tem giá siêu thị hay cửa hàng tạp hóa đều hình chữ nhật, kích thước nhỏ, chỉ khoảng 2cm x 4cm hoặc 3cm x 5cm. Đây là kích thước chung, nhiều người dùng nên giá in rẻ. Nếu doanh nghiệp nào muốn in hình dạng đặc biệt thì giá in ấn sẽ cao hơn.

Máy in Flexo tại Sơn Nguyên có bộ phận bế tem và cắt bỏ phần thừa sau khi in. Điều này giúp người dùng dễ dàng tách rời tem khỏi đế decal. Ngoài ra, máy in còn gắn với bộ phận cắt/ cuộn tem sau khi in, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 kiểu này. Lưu ý, nếu dán tem thủ công nên chọn cắt tem thành bản in nhỏ, nếu dán tem tự động nên chọn cuộn tem.

Mẫu in tem giá sản phẩm tại Sơn Nguyên
Mẫu in tem giá sản phẩm tại Sơn Nguyên

Thiết kế in tem giá sản phẩm

Tem giá sản phẩm chỉ cần thiết kế đơn giản. Thông tin tem nhãn giá sản phẩm chỉ gồm tên sản phẩm, mã vạch và giá tiền, thường in mực đen trên nền trắng để người dùng dễ đọc. Không nhiều khách hàng sử dụng màu khác vị không cần thiết. Do vậy, thiết kế tem giá không ảnh hưởng nhiều đến giá in tem nhãn.

Số lượng in tem giá sản phẩm

Bạn có thấy lạ không nếu tôi nói số lượng in càng lớn giá in càng rẻ? Xét tổng số tiền phải trả thì in nhiều trả nhiều, in ít trả ít. Thế nhưng nếu dựa trên số tiền phải trả cho 1 tem thì in số lượng càng lớn, càng tiết kiệm chi phí hơn.

Nguyên nhân là vì dù bạn in bao nhiêu, máy đó vẫn cần số lượng nhiên liệu điện năng và mực in cố định để hoạt động. Do đó, in nhiều tận dụng được nhiều tài nguyên hơn tránh lãng phí, số tiền chi ra có giá trị và tiết kiệm hơn. Do đó, nếu cần sử dụng nhiều, nên in số lượng lớn lưu kho dùng dần.

In tem giá sản phẩm giá rẻ tại Sơn Nguyên

Giá in tem giá sản phẩm tại Sơn Nguyên thuộc top rẻ nhất Hà Nội vì các lý do dưới đây:

  • Có xưởng in riêng: Khi có xưởng in riêng, công ty kiểm soát được số lượng đơn hàng, thời gian in, kế hoạch in, thời gian giao hàng nhanh hơn, khách hàng không phải trả phí trung gian nên giá in rẻ hơn.
  • Số lượng in lớn: Như đã nói ở trên, số lượng in càng lớn, giá in càng rẻ. Công ty có nhiều máy in công suất lớn, số lượng in lớn nên in tại Sơn Nguyên được mức giá rẻ hơn bên khác.
  • Nhiều ưu đãi cho khách hàng: Ngoài giá trực tiếp trên sản phẩm rẻ, công ty còn chuẩn bị nhiều ưu đãi cho khách hàng như: Hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu, miễn phí giao hàng tận nơi khu vực nội thành Hà Nội, hỗ trợ 50% chi phí giao hàng tại các địa phương khác trên toàn quốc, giảm giá với đơn hàng in tem giá số lượng lớn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ In tem nhãn nội thất của Sonnguyen.com.vn nếu có nhu cầu tìm hiểu.

Như vậy, khách hàng nào muốn in tem giá sản phẩm giá rẻ, hãy liên hệ với Sơn Nguyên theo địa chỉ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

  • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0979 26 22 30
  • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com
  • Website: sonnguyen.com.vn

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.