Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

In tem truy xuất nguồn gốc tại quận Hai Bà Trưng giá rẻ

0

Cập nhật vào 25/01

Xưởng in Sơn Nguyên SNP thường xuyên nhận được các đơn hàng đặt in tem truy xuất nguồn gốc tại quận Hai Bà Trưng và các quận huyện khác tại Hà Nội do có chính sách miễn phí vận chuyện nội thành. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cách in tem truy xuất nguồn gốc tại Sơn Nguyên SNP sao cho giá thành rẻ nhất.

Chọn chất liệu in tem truy xuất nguồn gốc

Chất liệu ảnh hưởng nhiều đến giá in tem nhãn. Có 2 chất liệu phổ biến được sử dụng gồm decal giấy và decal nhựa, trong đó decal giấy giá rẻ được sử dụng nhiều hơn.

Decal giấy dễ bám mực, dễ in ấn, lên màu đẹp, in được nhiều màu sắc khác nhau, giá rẻ nhưng có nhược điểm dễ thấm nước, dễ xé rách, không bền. Ngược lại, decal nhựa chất lượng bản in bóng đẹp hơn, chống thấm nước nhưng giá lại gần gấp đôi so với decal giấy.

Mỗi chất liệu có ưu điểm và nhược điểm riêng, khách hàng nên dựa vào điều kiện bảo quản từng sản phẩm mà chọn chất liệu phù hợp. Nếu sản phẩm bảo quản điều kiện thường, nên sử dụng chất liệu decal giấy để tiết kiệm chi phí. Nếu sản phẩm bảo quản động lạnh, sử dụng decal nhựa để chống thấm nước. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể lựa chọn cán màng lên bề mặt decal giấy sau khi in. Máy in Flexo tại Sơn Nguyên SNP có bao gồm bộ phận cán màng, công đoạn này được thực hiện nhanh chóng sau khi in.

Hình dáng kích thước in tem truy xuất nguồn gốc

Như mọi người đều biết, các loại tem truy xuất nguồn gốc thông thường sẽ có hình chữ nhật, ngoài ra sẽ có thêm các mẫu hình elip, hình tròn, hình vuông,… Kích thước nhỏ trong khoảng 2 – 5 cm. Đây là kích thước chung, nhiều người dùng nên giá in rẻ. Nếu doanh nghiệp nào muốn in hình dạng đặc biệt thì giá in ấn sẽ cao hơn.

Máy in Flexo tại Sơn Nguyên SNP có bộ phận bế tem và cắt bỏ phần thừa sau khi in. Điều này giúp người dùng dễ dàng tách rời tem khỏi đế decal. Ngoài ra, máy in còn gắn với bộ phận cắt/ cuộn tem sau khi in, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 kiểu này. Lưu ý, nếu dán tem thủ công nên chọn cắt tem thành bản in nhỏ, nếu dán tem tự động nên chọn cuộn tem.

Mẫu in tem truy xuất nguồn gốc phổ biến trên thị trường
Mẫu in tem truy xuất nguồn gốc phổ biến trên thị trường

Thiết kế in tem truy xuất nguồn gốc

Tem truy xuất nguồn gốc chỉ cần thiết kế đơn giản. Thông tin tem truy xuất nguồn gốc chỉ gồm tên sản phẩm, tên nơi sản xuất và một mã xác nhận nguồn gốc, mã này có thể là dạng mã QR code hoặc mã vạch. Tem nên thiết kế đơn giản để làm nổi bật phần mã xác nhận nguồn gốc.

Tham khảo chi tiết hơn những thông tin cần in trên tem trong bài Tem truy xuất.

Số lượng in tem truy xuất nguồn gốc

Bạn có thấy lạ không nếu tôi nói số lượng in càng lớn giá in càng rẻ? Xét tổng số tiền phải trả thì in nhiều trả nhiều, in ít trả ít. Thế nhưng nếu dựa trên số tiền phải trả cho 1 tem thì in số lượng càng lớn, càng tiết kiệm chi phí hơn.

Nguyên nhân là vì dù bạn in bao nhiêu, máy đó vẫn cần số lượng nhiên liệu điện năng và mực in cố định để hoạt động. Do đó, in nhiều tận dụng được nhiều tài nguyên hơn tránh lãng phí, số tiền chi ra có giá trị và tiết kiệm hơn. Do đó, nếu cần sử dụng nhiều, nên in số lượng lớn lưu kho dùng dần.

In tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ tại Sơn Nguyên SNP

Giá in tem truy xuất nguồn gốc tại Sơn Nguyên SNP thuộc top rẻ nhất Hà Nội vì các lý do dưới đây:

  • Có xưởng in riêng: Khi có xưởng in riêng, công ty kiểm soát được số lượng đơn hàng, thời gian in, kế hoạch in, thời gian giao hàng nhanh hơn, khách hàng không phải trả phí trung gian nên giá in rẻ hơn.
  • Số lượng in lớn: Như đã nói ở trên, số lượng in càng lớn, giá in càng rẻ. Công ty có nhiều máy in công suất lớn, số lượng in lớn nên in tại Sơn Nguyên được mức giá rẻ hơn bên khác.
  • Nhiều ưu đãi cho khách hàng: Ngoài giá trực tiếp trên sản phẩm rẻ, công ty còn chuẩn bị nhiều ưu đãi cho khách hàng như: Hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu, miễn phí giao hàng tận nơi khu vực nội thành Hà Nội, hỗ trợ 50% chi phí giao hàng tại các địa phương khác trên toàn quốc, giảm giá với đơn hàng in tem giá số lượng lớn.

Nếu bạn đang in tem truy xuất nguồn gốc cho mặt hàng thủy sản, bạn có thể tìm hiểu thêm một số loại tem nhãn khác tại bài In tem thủy sản.

Như vậy, khách hàng nào muốn in tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ, hãy liên hệ với Sơn Nguyên SNP theo địa chỉ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

  • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0979 26 22 30
  • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com
  • Website: sonnguyen.com.vn

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.