Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Địa chỉ bán cá koi mini đẹp, giá rẻ tại huyện Chương Mỹ

0

Cập nhật vào 10/12

Nếu khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ bán cá koi mini đẹp, rẻ huyện Chương Mỹ, Askoi Farm là lựa chọn nên tham khảo. Bên cạnh bán cá koi mini, tại đây còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác liên quan đến việc nuôi cá koi.

Askoi cung cấp nhiều loại cá koi mini

Cá koi mini là cá koi còn nhỏ, do vậy, nó cũng giống các con con trưởng thành khác, có nhiều chủng loại khác nhau. Theo đó, Askoi cung cấp tất cả loại cá koi mini phổ biến trên thị trường gồm koi Nhật thuần chủng mini, koi F1 mini, koi F2 mini. Mỗi loại có đặc điểm khác nhau như sau:

 • Koi Nhật thuần chủng mini: Chúng là cá koi được nhân giống tại Nhật Bản, sau đó mới nhập khẩu về Việt Nam. Ưu điểm nổi bật của dòng cá koi này là màu sắc đẹp, đậm, đều màu, ranh giới giữa các màu sắc trên thân cá rõ ràng. Cũng chính vì vậy mà nó có giá cao nhất trong 3 loại.
 • Koi F1 mini: Đây là koi được nhân giống từ bố mẹ là koi Nhật thuần chủng tại Việt Nam. Nó vẫn giữ được các ưu điểm nổi bật của bố mẹ chúng như màu sắc đa dạng, đẹp. Nếu để ý kỹ sẽ thấy màu hơi nhạt đi một chút. 
 • Koi F2 mini: Đây là koi mini được nhân giống từ koi F1 tại Việt Nam. Chúng có giá thấp nhất, tuy nhiên màu sắc nhạt hơn, đường phân chia màu sắc trên thân cá không rõ ràng, bị mờ, nhòe.

Như vậy, Askoi bán cá koi mini với nhiều chủng loại khác nhau, từ đó giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, dễ dàng tìm được loại cá yêu thích. 

Cá koi được nuôi dưỡng khỏe mạnh, không lỗi tật

Tất cả cá koi mini được bán tại Askoi đều được chăm sóc theo quy trình chuẩn Nhật Bản, chúng phát triển khỏe mạnh, không tật, không lỗi. Đồng thời, chúng sẽ được phòng nấm, phòng bệnh trước khi bán cho khách hàng, D vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua cá koi mini tại đây. Đặc biệt, bạn có thể đến trại cá tại địa chỉ Số 1 ngõ 22 Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội để chọn cá trực tiếp.

Mặt khác, khi nuôi cá koi mini tại nhà, khách hàng cần lưu ý trang bị đủ phụ kiện hồ koi để cung cấp môi trường sống tốt nhất cho cá. Koi mini có sức khỏe yếu hơn koi trưởng thành, chúng cần được quan tâm, chăm sóc kỹ càng hơn. Tất cả phụ kiện như sục khí, lọc bể, vi sinh hồ koi… đều được bán sẵn tại Askoi. Khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện hồ koi có thể tham khảo giá chi tiết tại đây: bán phụ kiện hồ koi.

Chính sách chăm sóc khách hàng tốt 

Ngoài bán cá koi mini, để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiện ích, thoải mái nhất, Askoi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác liên quan đến cá koi như thiết kế và thi công hồ koi, vệ sinh hồ koi, sửa chữa hồ koi, bảo dưỡng hồ koi, nâng cấp hồ koi, chữa bệnh cá koi, bán thức ăn và vi sinh cá koi, bán phụ kiện hồ koi… Vì vậy, khi đến Askoi, khách hàng có thể mua đầy đủ phụ kiện cho hồ koi của mình mà không mất công đến nhiều địa chỉ khác nhau. 

Khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công, bảo dưỡng, sửa chữa… hồ koi, vui lòng tham khảo thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tại đây: thiết kế hồ cá chép koi.

Askoi là địa chỉ bán cá koi mini đẹp, giá rẻ

Khi mua cá koi mini tại Askoi, khách hàng huyện Chương Mỹ sẽ được mua với mức giá rẻ hơn so với thị trường. Askoi sở hữu trại cá koi lớn nhất miền Bắc. Tại đây có diện tích hồ koi lên tới 20ha cùng nhiều hệ sinh thái xung quanh. Nhờ đó, đây là địa chỉ cung cấp nguồn cá koi lớn cho nhiều cơ sở bán cá koi nhỏ lẻ khác trên toàn quốc. Ngoài koi Nhật thuần chủng, tất cả những giống cá khác đều được nhân giống trực tiếp tại trại cá, không phải nhập từ bên khác, giá bán sẽ thấp hơn.

Ngoài ra, khi khách hàng mua cá koi mini tại Askoi còn nhận được nhiều ưu đãi khác như sau:

 • Mua 39 koi Việt mini chỉ với giá 1.000.000đ
 • Koi Việt mua 9 tặng 1, koi F1 mua 10 tặng 1.
 • Thức ăn mua 10 tặng 1, vi sinh mua 3 tặng 1
 • Miễn phí vận chuyển cá từ trại cá đến các bến xe ở Hà Nội
 • Hỗ trợ khách hàng qua tổng đài 24/7

Khách hàng huyện Chương Mỹ cần tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

 • Địa chỉ: Số 1 ngõ 22 Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội (Gần công an phường trần Phú – Có chỗ để xe ô tô).
 • Điện thoại: 094 343 9922 và 0966 864 864
 • Website: https://askoi.vn/

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm: Địa chỉ bán cá koi mini tại huyện Ba Vì

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.