Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm nhận diện tướng người có phúc tốt

0

Cập nhật vào 16/09

Người có phúc tốt, phước khí dày thường sở hữu nhiều đặc điểm tốt đẹp, đặc biệt là thể hiện rõ nhất qua nét tướng mặt của họ. Cùng tìm hiểu đặc điểm nhận diện tướng người có phúc tốt thông qua bài viết dưới đây giúp bạn có cái nhìn toàn diện và chân thực nhất về những người này.

Cung phúc đức của người có phúc tốt

Cung phúc đức là phần thịt phía trên lông mày đại diện cho phúc khí của mỗi người.

Vị trí cung Phúc đức trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung Phúc đức trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Trong nhân tướng đây được xem là một yếu tố nhận biết một người có phúc tốt hay không chính vì thế nếu như cung phúc đức đầy đặn, sáng sủa thì người sở hữu chúng dễ có được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ do đó dễ thành công trong nhiều lĩnh vực mà mình theo đuổi, còn nếu cung phúc đức khuyết hãm, có sẹo hay nốt ruồi áng ngữ thì hiển nhiên người này phúc khí kém, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vất vả, phải bươn trải với cuộc sống để có được cái ăn cái mặc hàng ngày.

Ấn đường của người có phúc tốt

Ấn đường chính là khu vực nằm giữa hai đầu lông mày, đây là nơi thể hiện rất rõ phúc khí của một người do đó người có phúc tốt, phước khí dày đa số có ấn đường khoáng đạt, không quá dày mà cũng không quá mỏng.

Chủ nhân sở hữu tướng ấn đường này có lòng khoan dung, độ lượng, sống phóng khoáng, không tính toán quá chi li. Họ có khả năng nhẫn nhịn, sẵn sàng chịu khổ để vượt qua nghịch cảnh.

Người này có đường nhân duyên tốt vì họ khá thân thiện, cởi mở, sẵn sàng bỏ qua sai lầm của người khác và cũng luôn vui vẻ giúp đỡ người gặp khó khăn. Đây cũng chính là lý do họ nhận được nhiều phúc khí, may mắn và tài lộc.

Mắt của người có phúc tốt

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn nơi mà bạn có thể nhìn rõ được thế giới nội tâm của một người. Người mà sở hữu một đôi mắt sáng, ánh mắt có thần đen trắng phân minh thì hiển nhiên là người có phúc tốt.

Bản thân những người này cực kỳ thông minh, kiên cường, giàu ý chí, nghị lực cùng lòng quyết tâm chính vì thế mà dễ có được những thành tựu nhất định trong nhiều lĩnh vực.

Nếu kết hợp thêm tướng mày tốt, hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt thì người này có số an nhàn, sung sướng đến cuối đời.

Tai của người có phúc tốt

Trong nhân tướng tai được xem là ngôi sao may mắn của mỗi người bởi lẽ chúng không chỉ bổ sung quý tướng cho mắt mà còn làm tăng thêm phú tướng cho mũi, chính vì thế người nào mà sở hữu tướng tai đẹp thì hiển nhiên là người có nhiều phúc tốt.

Tướng tai được coi là đẹp nếu dái tai to, dài và hướng về phía miệng cho thấy người này dù là nam hay nữ đều là người thành thực, tính tình vui vẻ, hướng ngoại, hiếu động, được hưởng nhiều phúc lộc và cũng sẽ trường thọ.

Tai to, dày, ép sát vào da đầu, có cả luận và quách, vành tai trên ở cao hơn lông mày, dái tai dài quá chóp mũi cho thấy nữ chủ nhân là người thuộc tầng lớp quyền quý, có cuộc sống sang giàu, được hưởng đại phúc, đại thọ. Cần tránh những người có tai dài như tại lừa sẽ không đúng trong trường hợp này.

Tuy nhiên tướng tai của mỗi người là khác nhau, mỗi một hình thái của tai lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân, chính vì thế mà để tìm hiểu chi tiết nhất về các hình thái cũng như ý nghĩa của tướng tai mời bạn đọc click tại xem tướng tai.

Mũi của người có phúc tốt

Mũi không chỉ là nơi thể hiện rõ nhất cung tài bạch của mỗi người mà thông qua chúng cũng có thể biết được phúc khí của mỗi người.

Phụ nữ mà sở hữu tướng mũi thẳng, không cong vẹo hoặc gồ ghề hiển nhiên là người có phúc tốt. Mũi có sắc vàng, bóng là tướng người phúc lộc đầy nhà.

Chuẩn Đầu tròn đầy, lỗ mũi rộng cân xứng, sống mũi không gầy, là phúc tướng chủ về quý, chủ nhân mang tướng mũi này danh lợi đều vượng. Họ có sức khỏe dồi dào, ít ốm đau, bệnh tật, về sau sống trường thọ. Họ thường có cuộc sống suôn sẻ, ấm êm, ít gặp khó khăn, trắc trở.

Miệng của người có phúc tốt

Tướng người có phúc tốt thường có khóe miệng hướng lên như đang cười, điều này tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu cho mọi người khi nhìn vào họ. Người sở hữu nét tướng này thường có tính cách hiền hòa, sống ngay thẳng, chân thật, không mưu mô tính toán.

Họ sống rất lương thiện, thích giúp đỡ người khác tuy nhiên dễ bị lợi dụng do đó cần phải cẩn trọng hơn khi kết giao bạn bè.

Ngoài những đặc điểm đã nêu trên của tướng người có phúc tốt bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu những đặc điểm khác tại nhân tướng học.

Quá trình xem tướng và luận giải cần phải trải kết hợp nhiều yếu tố cũng như việc đứng trên nhiều phương diện để xem xét, đánh giá sao cho hợp lý và xác thực nhất tránh cái nhìn phiến diện, một chiều ảnh hưởng đến kết quả luận giải.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.