Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách tạo dáng chân mày theo khuôn mặt đẹp, tốt cho vận mệnh

0

Cập nhật vào 20/04

Tướng chân mày tốt hoặc xấu ảnh hưởng lớn đến vận hạn của con người. Vậy đâu là tướng chân mày đẹp, xấu và làm thế nào để tạo dáng chân mày theo khuôn mày đẹp, tốt cho vận mệnh? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Các dáng chân mày đẹp, tốt trong nhân tướng

Trong nhân tướng, một chân mày đẹp phải có những dấu hiệu sau: chân mày thưa, thẳng và thanh tú. Ấn đường phải bằng phẳng và rộng. Đuôi lông mày dài sát tóc mai, đầu lông mày mọc thuận, đuôi lông mày mọc thẳng là báo hiệu đỗ đạt sớm, không khắc cha mẹ và tên tuổi sẽ vang khắp thiên hạ. Lông mày dài qua mắt là người có trí tuệ, tín nghĩa.

Dưới đây là một số tướng chân mày được đánh giá tốt trong nhân tướng:

Chân mày hình vòng cung

Cách nhận biết: Chân mày hình vòng cung có đặc điểm là dáng chân hơi hơi uốn cong theo mắt như hình cánh cung và có chiều dài bằng hoặc lớn hơn mắt, đuôi mày dài nhưng thưa.

Chân mày hình vòng cung
Chân mày hình vòng cung

Luận giải: 

Người có chân mày hình vòng cung hầu hết là người có tâm địa tốt, thiện lương, tính cách hòa nhã thân thiện, biết nghĩ cho người khác. Bởi vậy nên họ có tinh thần cống hiến, hi sinh cho lợi ích chung của tập thể nhờ thế mà dễ được mọi người quý mến.

Nếu nam giới sở hữu hình dáng chân mày này thì thường không quá mạnh mẽ, nhưng có sự thông minh, nhanh nhẹn, có nhiều ý tưởng cùng sáng kiến mới lạ, hỗ trợ nhiều với công việc phát triển sự nghiệp.

Nữ giới có tướng chân mày hình vòng cung thường rất cuốn hút, thuộc tuýp người thông minh, khéo léo, lễ phép, ăn nói nhẹ nhàng và nhân duyên tương đối tốt. Sau kết hôn, họ vừa chu toàn được việc công ty, vừa chăm lo nội trợ gia đình nên mọi chuyện đều được yên ấm. Nếu chân mày cong vòng rõ ràng, sợi lông gọn và rõ cho thấy chủ nhân có nhiều con cái, được hưởng phúc do con cái tạo nên.

Chân mày hình trăng non

Cách nhận biết: Chân mày có phần đuôi rủ qua mắt hướng xuống dưới, phần đầu và đuôi có thể cân nhau hoặc lệch nhau một chút. Sợi lông đen vừa phải và đều đặn.

Luận giải: Người sở hữu tướng chân mày hình trăng non thường có khí chất của một người làm nghệ thuật, có đầu óc thông minh, trí tuệ và tài năng học vấn. Họ có khả năng suy xét mọi việc thấu đáo, xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh. Tính tình họ thường rất rộng rãi, làm việc dứt khoát, đầy lòng trắc ẩn dễ hòa đồng thân thiện, cùng chia hưởng công danh phú quý với mọi người.

Chân mày chữ nhất

Cách nhận biết: Chân mày rõ, sợi lông mọc không hỗn loạn, nằm ngang trên mắt, nhìn như chữ nhất.

Chân mày chữ nhất
Chân mày chữ nhất

Luận giải: 

Người sở hữu chân mày hình chữ nhất thường là những người can đảm, khẳng khái, trượng nghĩa, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi người ta gặp khó khăn. Đồng thời, họ cũng là những con người thông minh, đạt được công danh, thành tựu từ sớm.

Đối với phụ nữ, những người sở hữu chân mày chữ nhất thường rất thông minh, nhạy bén, trong đầu có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, và thông thường họ đã nghĩ là làm, đã làm sẽ cố gắng làm thật tốt. Trong hạnh phúc, họ dễ dàng tìm được người bạn đời tốt, 2 người sống bách niên giai lão, phú quý hơn người, về già con cháu đầy nhà, trường thọ.

Nam giới sở hữu chân mày chữ nhất khi làm bất cứ việc gì họ đều tính toán cần thận, suy xét kỹ lưỡng để đạt được kết quả mà họ mong muốn. Chính điều này giúp họ trở thành người kinh doanh, lãnh đạo tài giỏi, có thể thành công ngay từ khi còn trẻ, gia đình thuận thảo đến bạc đầu, phú quý trường thọ ít khi có kẻ sánh kịp.

Chân mày thanh kiểu lá liễu

Cách nhận biết: Chân mày mọc rõ, xuôi chiều, nhìn như lá liễu, đầu, đuôi thanh mảnh, thon dần.

Luận giải: Người sở hữu chân mày hình lá liễu thường có tính cách nhu thuận, hiền lành, cởi mở, dễ gần, thích giao tiếp nhưng dễ bị người thân chi phối. Người này muốn thành công thì cần có người dìu dắt, giúp đỡ. Tướng mày người này thường lập gia đình muộn.

Phụ nữ sở hữu chân mày lá liễu thường có tính cách tương đối hiền lành, hướng nội, hay suy nghĩ, thường quyết định mọi chuyện theo cảm tính hơn là lý trí. Họ rất chân thành trong tình yêu và có cuộc sống hôn nhân an nhàn, hạnh phúc. Trong sự nghiệp, phụ nữ tướng chân mày lá liễu rất quyết đoán, khả năng giao tiếp giỏi và xây dựng được mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Kết hợp với sự cố gắng, ý chí nỗ lực thì người này có thể gây được thành tựu sự nghiệp ngay từ khi còn trẻ.

Bên cạnh các tướng đã nêu trên, trong nhân tướng còn nhiều dáng chânmày tốt, được xem như là phú quý. Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại: Chân mày tướng.

Các dáng chân mày xấu, không đẹp trong nhân tướng

Tướng chân mày xấu thường báo hiệu chủ nhân dễ gặp tai ương, khó khăn trong cuộc sống. Thông thường, tướng chân mày xấu thường biểu hiện qua các đặc điểm sau:

Chân mày nối vào nhau trùm ấn đường

Chân mày nối vào nhau trùm ấn đường có phần đầu giao nhau tại ấn đường, khiến ấn đường nhìn tối. Người sở hữu tướng mày này thường không có tài lộc, sớm cô đơn, không có niềm vui, nam giới sẽ khắc hại vợ. Kết hợp với tướng mắt thuộc vào tướng mắt ác thì chủ nhân dễ đoản thọ.

Chân mày hình chữ bát

Chân mày hình chữ bát là dạng chân mày mà đầu lông mày nhô cao hơi tản nhạt, nhưng thế lông mày chạy xuôi xuống dưới chân mắt. Chân mày chữ bát cũng gọi là chân mày âm.

Chân mày hình chữ bát
Chân mày hình chữ bát

Người sở hữu chân mày chữ bát thường là người hay bi quan, tính tình trầm uất, làm việc hay do dự, không dứt khoát, cho nên sự nghiệp không có tiến triển quá mạnh, thường không có con cái hoặc con cái xa cách. Thế chữ bát càng mạnh, lông mày xuôi càng sâu thì đặc tính trên càng mạnh. Tuy nhiên đây là những người sống tình cảm, đối xử rất tốt với bạn bè, thân hữu, luôn tận tâm tận lực để hoàn thành những yêu cầu mà họ được nhờ vả.

Chân mày chổi xể

Chân mày chổi xể có phần đầu rõ, sợi mịn, dày, đuôi lông mày thưa sợi nhìn thô to dần lên hướng lên trán thay vì xuống mắt nhìn như cái chổi quét nhà.

Người sở hữu tướng mày này thường có gia đình không thuận hòa, anh em ruột thịt ít tình cảm, hay đối đầu, dễ bị đứt hương hỏa, không con con cái. Bản thân thường thời trẻ sẽ sống khá tốt, nhưng từ trung niên trở đi gia đình lụn bại, về già nghèo túng, cô độc. Trong đời họ có những thành công nhưng thất bại sẽ nhiều. Nếu trong tướng lông mày lại có khiếm khuyết nghiêm trọng như nếp gấp lớn, đứt đoạn hoặc xoắn vặn nhiều chứng tỏ chủ nhân sẽ vì vi phạm pháp luật mà bị xử tội chết.

Ngoài các tướng kể trên, trong nhân tướng còn có các hình dáng tướng xấu khác như: chân mày quỷ, chân mày đuôi sóc, chân mày dao cau,… Nếu sở hữu tướng chân mày xấu từ khi sinh ra thì bạn không cần quá hoang mang. Bởi việc định hình vận mệnh còn phụ thuộc vào các bộ vị khác trên khuôn mặt. Do đó cần phối hợp quan sát tất cả để có được đánh giá phù hợp nhất. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các bộ tướng khác tại: Nhân tướng học.

Cách tạo dáng chân mày theo khuôn mặt đẹp, tốt cho vận mệnh

Khi sở hữu các tướng chân mày xấu, nhiều người sẽ có xu hướng thẩm mỹ, cải tạo dáng chân mày theo khuôn mặt để trở nên đẹp hơn, tốt cho vận mệnh hơn. Tuy nhiên về lâu về dài, bạn cần chú ý tu dưỡng đạo đức, học cách kiềm chế cảm xúc, sống nguyên tắc và bình tĩnh hơn, biết quan tâm đến người khác, yêu thương chân thành, có như vậy cuộc sống mới đổi thay và vận mệnh sẽ tốt đẹp hơn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.