6 Smart tv box android nên mua vào tháng 5 năm nay

0

6 Smart tv box android nên mua vào tháng 5 năm nay

Tháng 5 với khá nhiều mẫu tivi box chất lượng và đáng được sử dụng, tuy nhiên dưới đây là 6 mẫu được đánh giá tốt nhất, cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng trong thời gian qua.

  1. Mini M8S Pro

Đây vẫn luôn là mẫu Tv Box bán chạy nhất trong suốt những tháng đầu năm 2017 này. Dễ hiểu khi Mini M8S Pro có giá tốt và cấu hình cao, các thông số kỹ thuật của model này còn tương đương với nhiều mẫu tầm trung và cao cấp.

Sở hữu chip xử lý Amlogic S905X lõi tứ, 2G Ram, 8G Rom và hệ điều hành android 6.0. Mẫu này chỉ thua những model cao cấp ở khả năng kết nối wifi và dung lượng bộ nhớ trong.

  1. Sunvell T95E

Thuộc dòng giá rẻ, Sunvell T95E hiện là mẫu TV Box có giá thấp nhất mà có cấu hình tốt nhất. Thiết bị được trang bị chip xử lý Rockchip RK3229 lõi tứ, 1G Ram, 8G bộ nhớ trong, hệ điều hành android 5.1 Lollipop.

Sunvell T95E phù hợp với những nhu cầu giải trí cơ bản, thiết yếu của người dùng. Nó cần kết nối wifi ở khoảng cách gần hoặc dùng mạng dây để tín hiệu được ổn định nhất.

  1. TX5 Pro

Trong phân khúc tầm trung thì TX5 Pro là mẫu nên mua nhất, giá bán hiện tại của nó là khoảng 1 triệu rưỡi. Model này có điểm số hiệu năng khá cao, đồng thời tốc độ và sự mượt mà khi sử dụng là rất tuyệt.

Sở hữu chipset Amlogic S905X, 2G RAM, 16G ROM, hệ điều hành android 6.0, TX5 Pro không chỉ đáp ứng nhiều ứng dụng mà còn có khả năng bắt wifi rất tốt.

  1. Vinabox X9

Không chỉ là một trong những mẫu TV Box có thiết kế đẹp nhất mà khả năng xử lý ổn định, tương thích nhiều ứng dụng mang đến nhiều tính năng giải trí cho người dùng khiến nó được bán chạy trong thời gian vừa qua.

VinaBox X9 dùng chipset RK3229 bốn nhân, 2G Ram, 16G bộ nhớ trong và hệ điều hành android 5.1. Nó còn có cổng AV 3 giắc cắm giúp kết nối tốt nhất với các tivi đời cũ.

  1. KiwiBox S8 Pro

Có mức giá hơn 2 triệu đồng nhưng cấu hình của KiwiBox S8 Pro lại thực sự khủng khiếp. Đây đang là mẫu TV Box có cấu hình tốt nhất hiện nay, cao hơn nhiều các mẫu TV Box cao cấp khác.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng