Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Thịt thỏ làm món gì ngon để chiêu đãi cả nhà ngày cuối tuần?

0

Cập nhật vào 20/12

Thịt thỏ nấu món gì ngon nhất? đây là thắc mắc của hầu hết những người đang có ý định làm món ăn từ thịt thỏ. Để có câu trả lời hãy cùng monngonchuabenh.net tham khảo bài viết sau đây.

Thịt thỏ làm món gì ngon?

Các loại thịt phổ biến mà bạn thường thấy trong cuộc sống đó là thịt bò, thịt lợn, thịt gà, thịt vịt… Ngoài ra, còn có một loại thịt được ít người biết đến hơn các loại thịt kể trên đó chính là thịt thỏ. Mặc dù thịt thỏ không được nhiều người biết đến nhưng thịt thỏ vẫn là một món ăn ngon và bổ dưỡng mà bạn không thể bỏ qua.

Thịt thỏ làm món gì ngon

Tuy thịt thỏ không phổ biến bằng thịt bò, thịt lợn, thịt gà nhưng ở một số nơi thịt thỏ lại là món ăn ưa chuộng của rất nhiều người. Ngoài ra, thịt thỏ cũng có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, không hề thua kém so với các loại thịt kể trên. Từ thịt thỏ, các bạn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon. Vậy  “Thịt thỏ làm món gì ngon?”, câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

Món thịt thỏ xào

Xào là cách chế biến được sử dụng nhiều nhất dùng để chế biến các món thịt, và thịt thỏ cũng không phải ngoại lệ. Các món thịt thỏ xào rất đa dạng và phong phú, có thể kể đến như thịt thỏ xào sả ớt, thịt thỏ xào lá lốt, thịt thỏ xào rau má, thịt thỏ xào nấm, thịt thỏ xào hành tây, thịt thỏ xào chua ngọt…Nếu bạn vẫn đang băn khoăn “Thịt thỏ làm món gì ngon?” thì bạn hãy lựa chọn một trong những món ăn ở trên để làm cho cả nhà thưởng thức nhé.

Món thịt thỏ nướng

Nướng là một cách chế biến được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Những món nướng mà bạn hay gặp nhất đó là mòn bò nướng, gà nướng, mực nướng…Ngoài ra, món thịt thỏ nướng cũng khá ngon và được nhiều người yêu thích. Các món thịt thỏ nướng mà bạn nhất định phải thử qua ít nhất là một lần trong đời như thịt thỏ nướng sa tế, thịt thỏ nướng chao, thịt thỏ nướng muối ớt, thịt thỏ nướng sả ớt…Những món này rất thích hợp để dùng cho các buổi tiệc nướng ngoài trời.

Xem thêm:

Món thịt thỏ hấp

Những món hấp chưa bao giờ là hết chán đối với người dân Việt Nam. Khi nhắc đến món hấp thì không thể không kể đến các món cá hấp với hương vị vô cùng thơm ngon khiến bao người say mê. Ngoài ra cũng phải kể đến các món thịt hấp và đại diện là món thịt thỏ hấp. Những món thịt thỏ hấp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay là thịt thỏ hấp bia, thịt thỏ hấp ngải cứu, thịt thỏ hấp vừng, thịt thỏ hấp lá na…Các bạn có thể ăn cùng với cơm trắng khá là ngon miệng.

Món thịt thỏ rán

Bạn đã quá chán với những món ăn bình thường? Bạn không biết thịt thỏ làm món gì ngon? Vậy thì hãy thử ngay các món rán từ thịt thỏ. Thịt thỏ rán ngũ vị, thịt thỏ rán lá lốt, thịt thỏ rán vừng là những món ăn mà bạn có thể sử dụng để đổi vị cho cả nhà.

Món thịt thỏ quay

Nói đến món quay thường mọi người nghĩ đến ngay món vịt quay. Một món ăn vô cùng nổi tiếng không ai là không biết đến. Nhưng mấy năm trở lại đây, có một món ăn hấp dẫn làm cho giới sành ăn Việt mê mẩn, đó chính là thịt thỏ quay. Đây là một món ăn được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, quán ăn ở Việt Nam. Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn này thì bạn có thể đến những nhà hàng có món thịt thỏ quay trong thực đơn. Hiện nay, rất nhiều nhà hàng ở Việt Nam có bán món ăn này.

Món thịt thỏ nấu giả cầy

Theo quan điểm cá nhân của tôi, trong tất cả các món ăn được làm từ thịt thỏ thì thịt thỏ nấu giả cầy là ngon nhất. Tôi đã có cơ may được thử qua món ăn này vài lần và phải nói thật lòng món ăn này trên cả tuyệt vời. Món thịt thỏ nấu giả cầy này có một hương vị rất đặc biệt mà không có ở bất kỳ món ăn nào ở trên đời này.

Share.

Comments are closed.