Sữa tươi ‘organic’ tốt cho sức khỏe như thế nào?

0

Một nghiên cứu công bố năm 2016 trên Tạp chí Dinh dưỡng Anh cho thấy, sữa tươi organic giàu acid béo omega-3 hỗ trợ phát triển thể chất và cải thiện sức khỏe tim mạch

Sữa tươi organic ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ hương vị tươi ngon thuần khiết, dồi dào dưỡng chất tự nhiên. Sữa tươi organic chứa hàm lượng acid béo omega-3 và các chất chống oxy hóa, có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp. Ngoài ra, hàm lượng cao các chất chống ôxy hóa cũng góp phần níu giữ tuổi thanh xuân cho phái đẹp, làm chậm lại quá trình lão hoá và tăng khả năng thị lực.

Dưỡng chất bên trong sữa tươi 'organic' chuẩn MỹSữa tươi Vinamilk Organic là một trong những sản phẩm đạt chứng nhận USDA Mỹ.

Để bảo toàn các dưỡng chất tự nhiên, sữa phải được sản xuất từ đàn bò nuôi thả trên những cánh đồng cỏ hữu cơ rộng lớn cùng nguồn thức ăn sạch. Sản phẩm cũng trải qua nhiều cuộc sát hạch nghiêm ngặt và giám sát kỹ lưỡng, để được công nhận “organic” và cấp chứng chỉ quốc tế đảm bảo chất lượng.

Ngoài các yếu tố môi trường và điều kiện chăm sóc, còn phải đáp ứng yêu cầu “3 không”. Đàn bò khoẻ mạnh được sàng lọc cẩn thận để phát triển trong môi trường thuần tự nhiên, không sử dụng hormone tăng trưởng, không biến đổi gene, không sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu và phân bón hoá học. Nhờ vậy, sữa tươi organic không chỉ miễn nhiễm với các chất độc hại, mà còn chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Dưỡng chất bên trong sữa tươi 'organic' chuẩn MỹSữa tươi organic chứa nhiều dưỡng chất, mang hương vị tươi ngon thuần khiết.

Chứng chỉ USDA cấp bởi Bộ Nông nghiệp Mỹ là một trong những tiêu chuẩn cao nhất trong việc kiểm định chất lượng sản phẩm organic. Hơn 15 năm qua, USDA đã chứng nhận sản phẩm cho 31.000 nông trại và doanh nghiệp với các tiêu chí khắt khe. Sử dụng sữa tươi organic chuẩn USDA, người dùng sẽ yên tâm hơn về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng nuôi trồng cũng như quy trình sản xuất.

An San

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng