Các triệu chứng rối loạn cương dương

0

Các triệu chứng rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là bệnh lý nam khoa gặp khá nhiều ở nam giới, tuy nhiên những biểu hiện, triệu chứng bệnh lại dễ gây nhầm lẫn với những bệnh sinh lý khác dẫn tới điều trị sai sót ảnh hưởng tới sức khỏe của nam giới.

trieu chung roi loan cuong duong

Chào bác sĩ, tôi tên là Hải năm nay 29 tuổi hiện đã có gia đình và 1 cháu nhỏ. Gần đây tôi thấy mình có biểu hiện cương cứng dương vật không đúng lúc. Cụ thể là cương cứng dương vât khi không có ham muốn tình dục và tới khi quan hệ tình dục thì không thể cương cứng được. Tôi rất lo lắng về tình trạng của mình cũng như sợ mình bị rối loạn cương dương. Các bác sĩ có thể cho tôi biết các triệu chứng rối loạn cương dương như thế nào không ạ? Tôi xin cảm ơn và mong bác sĩ hồi âm sớm.

Chào Hải, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư tư vấn về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp về vấn đề thắc mắc của bạn qua bài viết sau.

Rối loạn cương dương là gì

Rối loạn cương dương là tình trạng nam giới không thể kiểm soát hoạt động cương dương của mình gây ra tình trạng cương dương không đúng lúc, trên bảo dưới không nghe. Rối loạn cương dương khiến nam giới không thể cương cứng khi đang có ham muốn tình dục hay khi được kích thích dương vật. Bên cạnh đó rối loạn cương dương khiến dương vật dễ bị mềm yếu không đạt đủ độ cứng để quan hệ tình dục làm suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Tình trạng rối loạn cương dương kéo dài dễ khiến nam giới bị ảnh hưởng về chức năng sinh lý và khả năng sinh sản.

Các triệu chứng rối loạn cương dương là gì

Các triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới gồm có:

  • Suy giảm ham muốn về tình dục
  • Không thể cương cứng dương vật để có thể quan hệ tình dục
  • Dương vật cương cứng không đúng lúc
  • Dương vật cương cứng nhưng khi quan hệ lại trở về trạng thái ban đầu
  • Dương vật dễ cương cứng khi kích thích hay thủ dâm nhưng khi quan hệ thực sự thì lại không thể cương cứng được.

Rối loạn cương dương là bệnh lý gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt tình dục, chức năng sinh lý, sức khỏe sinh sản và tâm sinh lý của nam giới. Chính vì vậy nên sớm nhận biết bệnh và có phương pháp điều trị tránh để bệnh kéo dìa gây ra vô sinh hiếm muộn.

>>> Xem thêm: Cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng