Cách lựa chọn bò viên tốt cho sức khỏe

0

Để chọn bò viên ngon và sạch, bà nội trợ nên lưu ý những yếu tố: màu sáng, không sậm đen, dai giòn và thơm mùi bò nguyên chất…

Bò viên nấu canh, hầm rau củ, chiên rán, sốt cà chua, lẩu, bún, hủ tiếu… là món ngon khoái khẩu của nhiều người. Thực phẩm giàu sắt, kẽm, magiê, kali, protein, acid amin và ít acid béo tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, một số thông tin gần đây về việc bò viên nhiễm độc thực phẩm, tồn dư hóa chất và phụ gia… làm gia tăng mối lo ngại của người dùng. Để chọn bò viên ngon và sạch, bà nội trợ nên lưu ý những yếu tố dưới đây.

Nguyên liệu tươi ngon

Chọn bò viên dai giòn, bổ dưỡngCanh bò viên thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng.

Bí quyết để làm nên sản phẩm bò viên chất lượng chính là thịt bò Úc nguyên chất được sản xuất theo dây chuyền khép kín. Nhờ lợi thế môi trường trong lành, khí hậu mát mẻ và đồng cỏ xanh rộng lớn, xứ sở này được xem là nơi sản xuất thịt bò chất lượng cao trên thế giới. Chính vì vậy, Vissan đã sử dụng nguồn thịt đó để làm nên những viên bò vừa ngon miệng lại giàu dinh dưỡng.

Màu sắc đặc trưng

Bò viên được làm từ thịt tươi sống ngay sau khi mổ xẻ, sẽ có màu sắc tươi sáng, không sậm đen, thơm vị ngon nguyên chất của thịt bò. Tỷ lệ thịt nạc cao còn cho ra những viên bò ngon, dai giòn, có độ kết dính tự nhiên.

Thương hiệu uy tín

Chọn bò viên dai giòn, bổ dưỡngNhiều cơ sở thủ công sản xuất không tuân thủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, khai khống thành phần và chất lượng trên bao bì. Tốt nhất nên chọn mua từ các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng chế biến từ thịt. Các công ty lớn áp dụng quy trình sản xuất chuỗi thực phẩm sạch khép kín “từ trang trại đến bàn ăn”. Không chỉ kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào, kiểm dịch chặt chẽ nguồn bò giết mổ, các tảng thịt còn được đưa vào sản xuất ngay để đảm bảo độ ngon, dinh dưỡng cho thành phẩm.

An San

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng