5 thực phẩm đốt cháy chất béo hiệu quả

0

Theo Boldsky, có một số siêu thực phẩm giúp đốt cháy calo nhanh chóng, có thể kể đến trà xanh, sữa, đậu lăng, thịt nạc, sữa…

Bạn muốn loại bỏ lượng mỡ thừa để giảm cân, hãy cắt giảm lượng đường, tăng lượng protein, cung cấp khoảng 2 lít nước mỗi ngày và nên ăn các loại thực phẩm ít calo. Dưới đây là những thực phẩm tốt nhất khuyến khích giảm cân nhanh.

Trà xanh

Nhấm nháp 4 tách trà xanh mỗi ngày, bạn sẽ giảm được gần 3 kg trong hai tuần. Hợp chất trong trà xanh làm tăng tốc quá trình trao đổi chất, giúp giảm cân nhanh chóng.

5 thực phẩm đốt cháy chất béo hiệu quảẢnh: rivertea

Sữa

Các sản phẩm sữa rất giàu canxi và vitamin D. Theo một nghiên cứu gần đây, tiêu thụ thực phẩm giàu canxi có thể dẫn đến giảm cân.

Xem thêm : 10 lợi ích sức khỏe từ quả táo

Đậu lăng

Đậu lăng chứa nhiều chất xơ và ít calo. Nó làm tăng cảm giác no và thỏa mãn cơn đói. Các chất xơ hòa tan thúc đẩy giảm cân.

Thịt nạc

Nếu muốn giảm cân bạn nên chọn thịt nạc. Lượng protein dồi dào và carbohydrate thấp góp phần vào việc giảm cân hiệu quả.

Ớt

Hợp chất capsaicin có trong ớt đỏ giúp đánh tan chất béo trong cơ thể. Thêm ớt vào chế độ ăn uống là cách tốt nhất để giảm cân.

Lê Nga

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng